HOTLINE

Nguyễn Thị Kim Cương

0909 452 408

Nguyễn Văn Thanh

0935 634 379

Flag Counter

Uống nước chọn nguồn

 

       Để chọn cho mình một sản phẩm nước đóng chai an toàn cho sức khỏe. Chỉ cần nhớ câu “uống nước chọn nguồn”. Đối với các sản phẩm tiêu dùng, đặc biệt là sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe như thức uống, việc lựa chọn thương hiệu uy tín là vô cùng quan trọng. Với nước đóng chai, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn sản phẩm nước đóng chai   của Công Ty Cổ Phần Nước Công Nghệ Xanh đang áp dụng công nghệ thẩm thấu ngược và khử trùng bằng Ozon cùng quy trình sản xuất khép kín tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm để cho ra đời sản phẩm nước đóng chai  chất lượng và đảm bảo an toàn sức khỏe của người tiêu dùng.

 

        Sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Nước Công Nghệ Xanh với bao bì mới vừa được giới thiệu trên thị trường vào tháng 3/2017. Với quy trình sản xuất hiện đại tại nhà máy Nước Công Nghệ Xanh, nguồn nước ban đầu sẽ được lọc qua than hoạt tính, sau đó được xử lý bằng công nghệ thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis). Sau khi qua màng lọc RO, toàn bộ những phân tử và tạp chất có kích thước > 0,001 mm đều bị giữ lại, giúp thu được nguồn nước sạch. Sau đó, nguồn nước sạch này sẽ được khử trùng bằng ozon trước khi đóng chai, giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Ngoài ra, với quy trình sản xuất khép kín và luôn tuân thủ các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm, sản phẩm không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn giữ lại hương vị tự nhiên của nước, đem lại nguồn nước ngọt mát để giải quyết cơn khát của bạn, đem đến những giây phút sảng khoái tuyệt vời khi sử dụng với hương vị tinh khiết tự nhiên của nước uống đóng chai .

 

 

 

        Nước  hoàn toàn không có vị lợ khi uống, giúp sản phẩm của Công ty Nước công nghệ xanh được người tiêu dùng yêu thích.  sẽ là lựa chọn không thể thiếu cho nhu cầu bổ sung nước, thanh lọc và làm mát cơ thể hàng ngày của bạn. Sản phẩm được đóng trong bao bì chai nhựa 330ml - 500ml - 1500ml - 6500ml - 19L tiện dụng và được phân phối rộng khắp toàn quốc.

 

  

Nước uống đóng chai Anyon 330 ml           Nước uống đóng chai Anyon 500 ml             Nước uống đóng chai Anyon 1500 ml

 

   

Nước uống đóng chai Anyon 6500 ml          Nước đóng chai Anyon 19 L cổ nhỏ              Nước đóng chai Anyon 19 L cổ lớn