HOTLINE

Nguyễn Thị Kim Cương

0909 452 408

Nguyễn Văn Thanh

0935 634 379

Flag Counter

CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC CÔNG NGHỆ XANH


Địa chỉ trụ sở chính: Tổ dân phố 4, Thị trấn Đăk Đoa, Huyện Đăk Đoa, Tỉnh Gia Lai, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 32 Lý Thái Tổ, P. Diên Hồng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai
MST: 5901001551
Điện thoai: 0269 3500 222 - 0909 452 408 
E-Mail: ctynuoccongnghexanh@gmail.com
Website: www.sieuthicongnghexanh.com

 

       Lời đầu tiên, Công ty cổ phần Nước Công Nghệ Xanh kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành tới những Quý khách hàng đã, đang quan tâm gắn bó với những sản phẩm của Công ty trong suốt thời gian qua.


     Công ty CP Nước Công Nghệ xanh là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm liên quan đến công nghệ nước sạch. Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý đơn vị, doanh nghiệp, gia đình ..., thư ngỏ này với mong muốn Quý đơn vị, doanh nghiệp, gia đình ..., có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

     
     Kính thưa quý khách hàng, hiện nay nhu cầu sử dụng máy lọc nước tại Việt Nam rất lớn vì nguồn nước bị ô nhiễm và dù nước máy đã qua xử lý của nhà máy nhưng do quá trình di chuyển đường ống nước bị vỡ dẫn đến bị thẩm thấu ngược các chất hóa học ảnh hưởng cho sức khỏe, trong đó có những chất như asen, nhiễm sắt, thủy ngân, chì, các kim loại khác... Các chất nêu trên vốn là thành phần tự nhiên của vỏ trái đất, có thể xuất hiện trong nước, rau quả, thực phẩm và ở con người với nồng độ vi lượng. Đây là những chất rất độc, là nguyên nhân có thể tác động xấu đến hệ tuần hoàn, hệ thần kinh. Một người bị nhiễm từ từ, mỗi ngày một ít, tuỳ theo mức độ thể trạng mà có thể bị rụng tóc, buồn nôn, sút cân, ung thư, giảm trí nhớ…

 

     Chính vì thế các nhà sản xuất máy lọc nước đã cho ra đời nhiều sản phẩm lọc nước. Hiện nay trên thị trường đối với Máy lọc nước Ro và NaNo là máy lọc nước thành nước tinh khiết như một dạng nước cất. Công nghệ RO và NaNo thẩm thấu ngược khá phổ biến ở nước ta hiện nay. Cơ chế hoạt động của nó là chỉ cho nước đi qua, còn lại giữ lại tất cả các ion kim loại, các hóa chất, bào nang nấm, các thành phần độc hại…!


     Đồng thời Công ty có Nhà máy sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai ANYON được khai thác từ nguồn nước ngầm sau trong lòng đất, chiếc xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Được siêu tinh lọc qua hệ thống RO, xử lý tiệt trùng bằng OZON và tia cực tím. (Áp dụng theo QCVN 6-1:2010/BYT. Số CBHQ: 42/2016/YTGL-TNCB).

 

     Với sự lớn mạnh Công ty Cổ phần Nước Công Nghệ Xanh, với thương hiệu sản phẩm từ công nghệ của Mỹ và Đức. Công ty chúng tôi đã trang bị đầy đủ các loại máy lọc nước cho các đơn vị, doanh nghiệp, gia đình ..., đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy nên chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến Quý đơn vị, doanh nghiệp, gia đình ..., với phương châm “Đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi ”.

 

Chân thành cảm ơn đến Quý đơn vị, doanh nghiệp, gia đình ..., đã quan tâm tới thư ngỏ này !

 

Trân trọng kính chào !